Chúc mừng sinh nhật 5+ năm thành lập Open End

chuc mung sn 4

Ngày 06/08/2018, Công ty cổ phần phát triển Open End sau thời gian dài ấp ủ ý tưởng đã được thành lập. Chặng đường 5 năm đầy sóng gió nhưng Open End cũng đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. 

5 năm không phải là dài nhưng đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển bền vững của Open End. Và đây cũng là thời điểm để Open End nhìn lại chặng đường đã qua, thành cong đạt được cũng như những định hướng trong chặng đường 5 năm, 10 năm tiếp theo. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã gắn bó, đồng hành, các cá nhân đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Open End.

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp tích hợp toàn diện tại thị trường Open End phục vụ thì không thể thiếu sự tin tưởng, đồng hành và hợp tác từ các đối tác, khách hàng và chuyên gia. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm lần thứ nhất, Open End xin cảm ơn Quý đối tác, khách hàng vì sự tin tưởng và đã lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Đây là động lực giúp Open End tiếp tục hoàn thiện để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngày tốt nhất và hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững” – “Kiến tạo tương lai” cùng Quý đối tác, khách hàng.

Trân trọng!

chuc mung sn 2
Tập thể Open End

chuc mung sn 1

chuc mung sn 6

chuc mung sn 5
Team “Lươn một chút”

chuc mung sn 8

chuc mung sn 3
Team “Ao cá chình”
chuc mung sn 7 scaled
Bóng hồng Open End                    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *