♣♣♣ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VỚI SINH TRẮC HỌC VÂN TAY ♣♣♣

Khám phá giới hạn bản thân qua Sinh Trắc Học Vân Tay

Nếu ai đó hỏi rằng thứ gì trên đời là vô hạn thì câu trả lời của bạn sẽ là gì ?

Có phải suy nghĩ đầu tiên là vũ trụ ? Ừm, cũng có thể đấy. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuât, thông qua những lăng kính viễn vọng khổng lồ và những vệ tinh được phóng ra thăm dò thì con người ngày càng tiếp xúc đến những vùng rộng lớn của Vũ trụ. Và biết không chừng trong tương lai không xa nào đó chúng ta có thể tìm ra giới hạn của Vũ trụ.

Vũ trụ có vẻ rộng lớn và vượt quá tầm hiểu biết của nhiều người. Vậy có ai nghĩ đến là số hạt cát là vô hạn ? Không hề như bạn nghĩ đâu. Các nhà khoa học với các phép tính đã ước lượng trên bề mặt trái đất có khoảng 7.500.000.000.000.000.000 (7.5 tỉ tỉ – một con số không hề nhỏ) hạt cát trên Trái đất. Và nếu ai nghi ngờ kết quả này có thể kiểm chứng bằng việc đếm lại số hạt cát trên trái đất ?

Có một điều chưa ai chắc chắn có hạn đó là khả năng và hiểu biết của con người. Với xuất phát điểm như bao loài động vật khác nhưng kể từ khi chúng ta biết sử dụng các công cụ lao động; đặc biệt là khả năng kiểm soát và sử dụng lửa thì con người đã vươn lên đầu chuỗi thức ăn và phát triển không ngừng cho tới ngày hôm nay.

Vào khoảng 400 năm trước, khi  động cơ hơi nước ra đời không ai có thể nghĩ rằng chúng ta có thể đặt chân lên mặt trăng, sao Hỏa và khám phá ra những hành tinh xa xôi khác.

Vào năm 1876, khi Alexander Graham Bell phát minh ra chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới, không ai nghĩ rằng chỉ hơn 100 năm sau chúng ta có thể thực hiện những cuộc gọi Video trên khắp thế giới mà không cần đến sự hỗ trợ của hệ thông dây rợ lằng nhằng.

Và rất nhiều các phát minh khác của con người dần làm thay đổi thế giới nữa. Có thể nói rằng sự sáng tạo và tiềm năng của con người là vô hạn. Vậy làm thế nào để khai thác tiềm năng bên trong mỗi người ? Một phương pháp ra đời từ rất lâu rồi nhưng vẫn được ứng dụng vào thực tế để khám phá và phát triển tiềm năng bên trong mỗi người đó là Sinh Trắc Học Vân Tay

 

Nếu tìm hiểu thì có rất nhiều khái niệm về sinh trắc học vân tay trên các công cụ tìm kiếm. Công ty Cổ Phần Phát Triển Open End xin được tổng hợp nguồn gốc và khái niệm chính xác nhất về Sinh trắc học vân tay như sau:

Sinh trắc vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS, đây là công nghệ dùng dấu vân tay để phân tích mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các khúc quanh, hình dạng… và sự liên quan của chúng đối với khả năng của mỗi người và sự phát triển của não bộ.

Bằng cách sử dụng máy Scan vân tay – thiết bị sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân khi đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thống kê về chỉ số:

️✔️ Chỉ số 10 vùng chức năng não bộ.

✔️ Chỉ số 8 Loại Hình Thông Minh: thông minh NGÔN NGỮ, LOGIC, THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG, ÂM NHẠC, TƯƠNG TÁC, NỘI TÂM, THIÊN NHIÊN.

✔️ Chỉ số: IQ (INTELLIGENCE QUOTIENT – chỉ số thông minh), CQ (CREATIVE INTELLIGENCE – chỉ số sáng tạo), AQ (ADVERSITY QUOTIENT – chỉ số vượt khó), EQ (EMOTIONAL QUOTIENT- chỉ số cảm xúc).

✔️ Chỉ số V-A-K (visua – auditory – kinesthetic): học qua NHÌN – NGHE – VẬN ĐỘNG.

✔️ Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay. Chúng sẽ cho biết mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ.

✔️ Các chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay. Điểm mạnh và điểm yếu của các chủng vân tay.

Chỉ số 5 thùy não: thùy trước trán, thùy trán, thùy đỉnh, thùy thái dương, thùy chẩm.

✔️ Chỉ số Chấp Hành và Tư Duy.

✔️ Chỉ số Não Trái và Não Phải

✔️ Chỉ số góc ATD (Độ nhạy bén) – tốc độ xử lý thông tin của các bán cầu não.

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY CÓ ĐÚNG KHÔNG ?

Có rất nhiều người nghi ngờ tính chính xác của những bài sinh trắc học vân tay bởi vì chỉ với đọc dấu vân tay mà các chuyên gia có thể biết được sự tương quan đối với phát triển não bộ, trí thông minh của mỗi người thì cũng thật khó tin.

Để biết được mối tương quan này có chính xác hay không thì hãy tìm hiểu nguồn gốc của sinh trắc học vân tay chúng ta sẽ có câu trả lời.

Sự hiểu biết của con người về tác dụng của vân tay có từ rất sớm. Từ trước công nguyên, Trung Quốc Cổ đại và các nước Ai cập: Các thương nhân sử dụng dấu ấn của ngón tay cái trong việc giao dịch. Tuy nhiên phải đến thế kỷ 18, ứng dụng vân tay mới được tập trung nghiên cứu.

LỊCH SỬ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Năm 1788

👉 Năm 1788: J.C.Mayer là người đầu tiên đưa ra thuyết cơ bản về phân tích vân tay và giả thuyết rằng dấu vân tay là duy nhất.

Năm 1823

👉 Năm 1823: Tiến sĩ Jan Purkinje phân loại những chủng trên các vân tay thành 9 loại: arch, tented arch, ulna loop, radial loop, peacock’s eye/compound, spiral whorl, elliptical whorl, circular whorl, and double loop/composite.

Năm 1893

👉 Năm1893: Francis Galtons (cháu của Charles Darwin) là người đầu tiên phát hiện vai trò Francis Galtons (cháu của Charles Darwin) là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã đơn giản hoá việc phân loại vân tay và chia vân tay thành 3 loại lớn: Vân sóng (không có tam giác điểm), vân móc (có 1 tam giác điểm), vân xoáy (có 2 tam giác điểm)

Năm 1926

👉 Năm 1926: Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI (Pattern Intensity).Giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.

Năm 1986

👉 Đặc biệt, năm 1986:, hai nhà khoa học 2 nhà khoa học Stanley Cohen (người Mỹ) và Rita Levi-Montalcini (người Italia) đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của ngành sinh trắc học dấu vân tay với công trình nghiên cứu chứng minh sự liên quan mật thiết giữa chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ (NGF) với chỉ số tăng trưởng của tế bào biểu bì dưới da (EGF). Với những cơ sở khoa học xác đáng trên, sinh trắc dấu vân tay trở thành một giải pháp hữu ích trong tư vấn giáo dục trẻ em được nhiều cha mẹ quan tâm.

Và rất nhiều nghiên cứu khoa học và về sự liên quan của vân tay và nào bộ con người có thể khẳng định được rằng kết quả báo cáo sinh trắc vân tay mang căn cứ khoa học và chính xác tương đối.

Một số trường hợp kết quả sinh trắc kết quả sinh trắc chưa đúng có thể kể tới một số nguyên nhân như: nguyên nhân kỹ thuật – máy scan vân tay bị hư hoặc scan sai kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến kết quả phân tích vân tay

Nguyên nhân con người – chuyên gia phân tích và đọc kết quả chưa tìm hiểu thấu đáo kết quả sinh trắc dẫn đến phân tích sai hoặc thiếu sót;…

AI NÊN THỰC HIỆN SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Ứng dụng và tiềm năng của Sinh trắc học vân tay là rất lớn nên sẽ không có giới hạn đối tượng thực hiện.

LỨA TUỔI THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY

Đối với các bé

Đối với các bé, sinh trắc vân tay tại Open End sẽ:

👉 Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng của con và định hướng, tạo môi trường để con phát triển phù hợp với những tài năng đó;

👉 Giúp cha mẹ hiểu được sự tương quan của các chỉ số mà con sở hữu: IQ, EQ, AQ, CQ

👉 Giúp cha mẹ dựa và mô hình 9 trí thông minh để giáo dục, định hướng sớm. Đặc biệt là đối với trước 18 tuổi;

👉 Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp từ sớm.

Đối với người trưởng thành

Đối với người trưởng thành, sinh trắc vân tay tại Open End sẽ:

👉 Giúp thấu hiểu bản thân bao gồm điểm yếu và điểm mạnh;

👉 Khám phá thêm những tố chất sẵn có để phát triển trong công việc và cuộc sống;

👉 Định hướng và phát triển tốt hơn nhờ sự thấu hiểu bản thân;

👉 Lý giải những mâu thuẫn trong tính cách nhờ sự tương quan giữa dấu vân tay và não bộ;

👉 Được chuyên gia đồng hành cùng phát triển và thay đổi bản thân tốt hơn

Đối với những người lớn tuổi

Đối với những người lớn tuổi

Nhiều người nghĩ rằng sinh trắc vân tay không phù hợp với người lớn tuổi nhưng đây hoàn toàn là một quan điểm chưa phù hợp. Từ những khách hàng lớn tuổi của mình, Sinh trắc vân tay Open End có thể tổng kết được lợi ích của sinh trắc đối với những người lớn tuổi như sau:

👉 Giúp nhìn nhận lại và thấu hiểu bản thân hơn;

👉 Từ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân giúp việc xây dựng các mối quan hệ và giải quyết các mâu thuẫn trong cuộc sống và gia đình tốt hơn;

👉 Hiểu rõ bản thân giúp hạnh phúc hơn trong cuộc sống và các mối quan hệ;

👉 Có những góc nhìn mới trong việc định hướng và phát triển các thế hệ đi sau (con, cháu,…)

THỰC HIỆN SINH TRẮC HỌC VÂN TAY Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT ?

Với sự chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay từ GLOBAL ITALENT – phần mềm dẫn đầu thị trường Việt Nam về công nghệ phần mềm Sinh Trắc Học Vân Tay, Công ty Cồ Phần Phát Triển Open End mang tới dịch vụ Sinh trắc học vân tay với những cam kết:

👉 Công nghệ mới nhất nhận dạng vân tay với số lượng chủng vân tay đầy đủ nhất với độ chính xác trên 90% thực tế do khách hàng trải nghiệm và đánh giá trong, hơn 20 chủng vân tay so với thị trường là 11 – 12 chủng và liên tục cập nhật.
👉 Xuất báo cáo 9 chỉ số Q và 9 trí thông minh của Gs Howard Gardner, cập nhật 65 ngành nghề hiện đại phù hợp với Việt Nam, tốc độ phân tích tăng 300%.
👉 Bảo mật an toàn tuyệt đối các thông tin khách hàng.
👉 Thời gian lấy mẫu linh hoạt và tùy biến theo yêu cầu khách hàng.
👉 Chuyên gia tư vấn hàng đầu giúp khách hàng hiểu rõ hơn bản thân qua báo cáo sinh trắc vân tay.
👉 Với nhiều gói COMBO đi kèm giúp đồng hành cùng khách hàng cá nhân và doanh nghiêp trong quá trình thay đổi và phát triển.

KHÓA HỌC BỔ TRỢ SAU KHI TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY – “GIẢI MÃ CON NGƯỜI PHI THƯỜNG BÊN TRONG BẠN”

👉 Dạy cho học viên có tư duy chủ động.

👉 Dạy học viên cách quan tâm những người xung quanh.

👉 Dạy cho học viên biết cách phát triển độc lập – Tinh thần “THÉP” – Kiên trì và Bền bỉ

👉 Xây dựng ước mơ & phát huy điểm mạnh, cải tiến điểm yếu của học viên.

👉 Xác định Mục tiêu ngắn hạn – dài hạn, Đam mê – Lẽ sống, Tầm nhìn của cuộc đời

👉 Tạo “sức đề kháng” để học viên vượt qua mọi biến cố.

👉 Biết cách lên kế hoạch, phương pháp học tập khôn ngoan mà không gian nan

👉 Bứt phá giới hạn bản thân

👉  Kiểm soát cảm xúc – chuyển hóa cảm xúc tiêu cực thành tích cực

👉 Học từ thất bài để thành công.

👉 Học hỏi lẫn nhau

👉 Có được thái độ học tập chủ động

👉 Học viên định hướng được tương lai để có một hướng đi rõ ràng

👉 Có được tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật

👉 Biết quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh

👉 Khả năng tự lập cao

Với thế mạnh về Tư vấn doanh nghiệp và đào tạo phát triển cá nhân, Open End mang lại những ưu đãi để phát triển đội ngũ nhân sự và doanh nghiệp:

👉 Đánh giá nội bộ miễn phí cho doanh nghiệp

👉 Ưu đãi các khóa đào tạo phát triển cá nhân và nghiệp vụ cho nhân sự dựa vào kết quả sinh trắc vân tay.

👉  Đồng hành và hướng dẫn nhân sự khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh và phát triển hơn trong công việc.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC HỌC VÂN TAY TẠI OPEN END

Bước 1: ✔️ Tiếp nhận và khai thác thông tin khách hàng có nhu cầu thực hiện Sinh trắc vân tay

Bước 2: ✔️ Tư vấn và sắp xếp lịch lấy mẫu vân tay cho khách hàng

Bước 3: ✔️ Chuyên gia Open End sẽ tiến hành lấy mẫu vân tay khách hàng thông qua Máy Scan chuyên dụng và tiến hành demo tính cách khách hàng thông qua kết quả lấy mẫu. Thời gian lấy mẫu và demo trong khoảng 1.5 – 2 tiếng

Bước 4: ✔️ Phân tịch kết quả và lập báo cáo sinh trắc vân tay. Toàn bộ dự liệu và hình ảnh Scan vân tay sẽ được gửi về trung tâm nghiên cứu của GLOBAL ITALENT để phân tích.
Các chuyên gia phân tích của GLOBAL ITALENT sẽ sử dụng các công cụ hàng đầu để phân tích các chỉ tiêu; lập thành bản báo cáo với nội dung được diễn giải chi tiết và được trình bày, đóng quyển một cách đầy đủ, hợp lý. Thời gian phân tích kết quả và lập báo cáo: 4-6 ngày

Bước 5: ✔️ Chuyên gia tư vấn của Open End sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng để hỗ trợ đọc báo cáo phân tích và tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến báo cáo phân tích Sinh trắc vân tay của khách hàng. Thời gian diễn giải và giải đáp thắc mắc của khách hàng về bài báo cáo: 3 – 4 tiếng.

Mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn và trải nghiệm thực hiện dịch vụ Sinh trắc học vân tay tại Open End xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0986.665.890 – Mr. Tuân
☎️ Hotline: 0399.914.100 – Ms. Trâm
📩 Email: info@openend.vn
🌐 website: https://openend.vn/
🏠 Địa chỉ: Tầng 14, toàn nhà HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
🏠 Địa chỉ: Lô 17A, số 14, đường 116A, Khu nhà ở Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Đội Ngũ Sinh Trắc Học Vân Tay Open End