Tư vấn xây dựng hệ thống lương cho TCP PARK

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TCP Park

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TCP (TCP Park) là hệ thống nhà để xe quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Đầu tư TCP làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công xây dựng từ 10/2015 và chính thức đi vào hoạt động toàn phần từ tháng 10/2016.

Với tổng diện tích sàn 67.000m2, gồm 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, 5 tầng nổi và 1 tầng mái; TCP Park có sức chứa lên đến 6000 xe máy, 1500 xe ô tô và 700 xe taxi.

Ngoài ra, với vị trí chiến lược ngay trước mặt Nhà ga quốc nội, Sân bay Tân Sơn Nhất và khuôn viên lớn nhiều cây xanh; TCP Park còn tích hợp thêm khu thương mại đã thu hút sự có mặt của nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Mc Donald’s, Starbucks, Highland…

Trung tâm thương mại

Với diện tích lớn và quy mô hoạt động nhiều lĩnh vực dịch vụ nên hệ thống nhân sự của TCP Park tương đối phức tạp. Nhân sự bao gồm:

  • Nhân sự cố định: bao gồm khối hành chính, văn phòng, kỹ thuật
  • Nhân sự out source: bao gồm nhân viên trông giữ xe, bảo vệ, nhân viên vệ sinh

Do hệ thống nhân sự phức tạp và không ngừng mở rộng, TCP Park đã gặp phải vấn đề trong việc xây dựng thang bảng lương cũng như tính lương cho nhân viên. Điều này dẫn đến việc thắc mắc, khiếu nại của nhân sự về chính sách, lương, thưởng ngày một nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu và qua quá trình khảo sát, đánh giá nội bộ; Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End đã thống nhất cùng TCP Park và đưa ra các hạng mục tư vấn bao gồm:

  • Xây dựng Quỹ Lương & Mẫu hợp đồng lao động phù hợp theo Luật
  • Xây dựng Thang Bảng Lương và các hạng bậc lương theo chức danh và vị trí
  • Xây dựng Quy trình tuyển dụng
  • Xây dựng Quy chế Lương

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về doanh nghiệp, Open Cam kết mang lại các giải pháp tích hợp, toàn diện về tư vấn hệ thống doanh nghiệp (nhân sự, quy trình, đánh giá hiệu quả công việc,…). Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Open End

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0938 838 493

Email: info@openend.vn

Website: OpenEnd.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *