Tư vấn xây dựng hệ thống công ty cổ phần huấn luyện Kiểm Định 6

Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6 (Kiểm Định 6) được thành lập năm 2003 là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Kiểm Định 6 đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu mang đến an toàn, thịnh vượng và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Kiểm Định 6

Các lĩnh vực hoạt động của Kiểm Định 6:

  • Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động;
  • Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động;
  • Quan trắc môi trường lao động ngoài;
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và gia tăng như kiểm tra thử nghiệm, chứng nhận sản phẩm, tư vấn giám sát…

Năm 2019, để chuyên môn hóa và tối ưu hiệu quả hoạt động của các lĩnh vực, Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6 đã tiến hành tách nhỏ ra thành các công ty:

  • Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6;
  • Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Kiểm Định 6.

Trong đó Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6  tập trung vào các mảng: Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động; Quan trắc môi trường lao động ngoài; Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và gia tăng như kiểm tra thử nghiệm, chứng nhận sản phẩm, tư vấn giám sát… với hệ thống nhân sự được phát triển trên nền tảng hệ thống cũ.

Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Kiểm Định 6 quản lý và phát triển mảng Huấn luyện và tư vẫn An toàn – Vệ sinh – Lao động với hệ thống nhân sự được xây dựng mới hoàn toàn, hướng đến việc tách biệt và không phụ thuộc vào hệ thống cũ. Từ nền tảng là một công ty chuyên về kiểm định các thiết bị, việc tách ra, tự chủ tài chính và xây dựng hệ thống mới hoàn toàn đem lại những cơ hội cũng như thách thức rất lớn cho công ty Cổ Phần Huấn Luyện Kiểm Định 6.

 

Từ những nhu cầu và cơ hội – thách thức; qua quá trình đánh giá nội bộ, thảo luận; Công ty Cổ Phần Phát Triển Open End và Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Kiểm Định 6 đã thống nhất việc hợp tác, tư  vấn và phát triển. Hạng mục tư vấn trọn gói bao gồm:

  • Tư vấn xây dựng hệ thống doanh nghiệp;
  • Tư vấn và triển khai các chiến lược kinh doanh;
  • Tư  vấn xây dựng hệ thống nhân sự và lương thưởng;
  • Xây dựng thương hiệu.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về doanh nghiệp, Open Cam kết mang lại các giải pháp tích hợp, toàn diện về tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Open End

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0938 838 493

Email: info@openend.vn

Website: OpenEnd.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *